Xem tuổi vợ chồng hòa hợp hay xung khắc

 Tra cứu tử vi trọn đời, phong thủy nhà cửa, ngày giờ tốt xấu,.. miễn cước 3G/4G tại http://thanmayman.vn

Phí DV: 2.000đ/tháng (gia hạn hàng ngày)

Sau khi hoàn tất kết luận điều tra, truy tố bị can Nguyễn Văn Đông về tội giết người, cơ quan chức năng thống nhất sẽ đưa vụ án ra xét xử điểm để làm bài học răn đe, phòng ngừa cho xã hội.

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công ty Truyền thông Viettel phối hợp với kênh Quốc phòng Việt Nam (QPVN) tổ chức chương trình nghệ thuật 'Để nhớ một thời ta đã yêu'.

Những chia sẻ của Choiza dành cho Sulli vào ngày hôm nay khiến người hâm mộ càng xót thương cho nữ ca sĩ hơn.

'6000 USD đối với diễn viên là một con số quá lớn, phải đóng rất nhiều phim mới có được ngần ấy', Thanh Hương chia sẻ.

Phát hiện con trăn có kích thước quá 'khủng', nhiều người đã vô cùng hoảng sợ vì tin vào thuyết trăn sống 100 tuổi có thể sẽ thành tinh.

Các nhà khoa học mới đây đã phát hiện một chủng loại rắn Stiletto mới ở khu vực Tây Phi có khả năng tấn công từ hai bên khoang miệng và thậm chí còn có thể nhảy một quãng xa tương đương chiều dài cơ thể mình.

Chiến thắng dễ dàng 3-1 trước chủ nhà Indonesia giúp tuyển Việt Nam lọt top 4 đội nhì bảng vòng loại World Cup 2022, đồng thời thăng tiến trên BXH FIFA.

Mặc dù ban đầu chỉ là đòi quà mang tính chất thử lòng bạn trai, nhưng không ngờ, cô gái trẻ bị bạn trai nghĩ là phiền phức, là thực dụng rồi đòi chia tay cô nàng luôn, không cần suy nghĩ thêm.

Chỉ một hành động nhỏ thôi cũng cho thấy tình yêu thương của đứa trẻ dành cho mẹ mình.

goto top